Tư vấn

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 100m2

 Căn hộ mẫu 100m2 chung cư Tây Hà, được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng.

Hiện nay xu hướng ở nhà chung cư đang được ưa chuộng,nhất là đối với những gia đình trẻ, năng động. Họ được sống và nghỉ ngơi trong một không gian phẳng, thoáng mát. 
Nhưng với đặc thù của nhà chung cư là trên cùng một mặt phẳng, vì vậy nếu chúng ta xắp đặt đồ không khéo thì sẽ bị phô, và không đẹp mắt. Chính vì vậy hiện nay các công ty thiết kế nội thất, đang được thể hiện rất nhiều ý tưởng, phong cách và sự khéo léo xắp đặt cho các căn hộ chung cư.

Dưới đây là một căn hộ chung cư có diện tích 100m2 được thiết kế bởi Công ty thiết kế nội thất Minh Minh.Phòng khách nhà chung cư 
 

Với yêu cầu của chủ nhà không gian thờ sẽ được để ngoài phòng khách, đó là điều cũng phải tính toán khi thiết kế thật kỹ của Công ty thiết kế nội thất Minh Minh vì sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điện phải làm sao cho hài hòa không vị phô chênh. 
Nhưng với kinh nghiệm lâu năm và nhiều ý tưởng của các kiến trúc sư. Minh Minh đã mang lại cho gia chủ một không gian thật ấm ám và hiện đại như ở trên.


Phòng bếp đẹp, hiện đại

Không gian phòng bếp được kiến trúc sư khéo léo kết hợp giữa màu trắng và ghi đậm đã mang lại cho không gia bếp thật hiện đại, trẻ trung và đầy sức sống.
Tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà chung cư tại đây: http://noithatminhminhci.com/noi-that/thiet-ke-noi-that-chung-cu