Tin tức

Thiêt kế nội thất chung cư nhỏ

Thiết kế chung cư diện tích nhỏ, phù hợp với các bạn trẻ năng động và hiện đại.

Các bạn trẻ năng động hiện nay thường tìm đến những căn chung cư có diện tích nhỏ. Nhưng nếu để nguyên những căn hộ đó và mua đồ về kê, thì sẽ dẫn đến tình trạng : to quá, hoặc nhỏ quá ngoài ra sẽ không tận dụng hết được những không gian của căn hộ và cũng không che được những khuyết điểm trong căn hộ, mà điều này đều có ở các căn hộ chung cư. Làm thế nào để biến những căn chung cư ấy thành những căn hộ hiện đại những cũng đáp ứng đầy đủ những công năng mà các bạn cần. Công ty thiết kế nội thất Minh Minh sẽ giúp bạn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho căn hộ, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu đẹp, lạ và ấn tượng .!

Chung cư diện tích nhỏ

Với diện tích chỉ có 69m2 với căn chung cư ở trên, Thiết kế nội thất Minh Minh đã tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho căn hộ và đáp ứng đầy đủ những công năng yêu cầu của chủ nhà.
Với nhược điểm có chiếc cột to ở trong căn hộ - nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư MinhMinhCI đã biết nhược điểm đó thành ưu điểm cho căn hộ, tạo ra một chiếc tủ rượu để trang trí cho căn nhà thêm đẹp và lung linh.

Vách trang trí ngăn phòng

Ngoài ra để ngăn không gian giữa cửa ra vào không  nhìn thằng vào căn hộ chúng tôi đã tạo ra chiếc vách trang trí kết hợp tủ đựng đồ tạo thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.
Để tham khảo thêm những ý tưởng thiết kế hãy vào : http://www.noithatminhminhci.com/noi-that/thiet-ke-noi-that-chung-cu